23 เมษายน 2563

อุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ที่ GC Group ให้การสนับสนุนเคมีภัณฑ์และพลาสติกในการผลิต รวมทั้งจัดหาวัสดุเพื่อการผลิต

GC ในฐานะผู้ผลิตเม็ดพลาสติกและเคมีภัณฑ์ ขอส่งกำลังใจและร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ “นักรบเสื้อกาวน์” ในการต่อสู้กับ COVID-19 ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของ GC Group รวมทั้งจัดหาวัสดุ ในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19

เราภูมิใจ ที่ในวันนี้ อุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ที่ GC Group ได้เข้าไปมีส่วนสนับสนุนครอบคลุมในทุกจุดของโรงพยาบาล ตั้งแต่จุดคัดกรอง ไปจนถึงการทำหัตถการผู้ป่วย COVID-19 ที่มีอาการวิกฤต หลายอุปกรณ์เกิดจากนวัตกรรมทางด้านเคมีภัณฑ์และพลาสติกที่เรามี อาทิ PE Gown (Disposable Gown) ซึ่งต้องใช้ในทุกขั้นตอนของการดูแลรักษาผู้ป่วย ขณะที่บางอุปกรณ์ก็เกิดจากโครงการความร่วมมือกับ Partner ซึ่งเป็นสถาบันทางการแพทย์ ที่ GC Group ได้เข้าไปช่วยสนับสนุนการผลิต และจัดหาวัสดุในการผลิต อาทิ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ในการผลิต Protective Suit และ หมวกหมวกอัดอากาศป้องกันการติดเชื้อ (Powered Air-Purifying Respirator : PAPR) เป็นต้น

ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือด้วยวิธีใด เรามุ่งมั่นและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม และประเทศชาติ เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราจะผ่านสถานการณ์นี้....ไปด้วยกัน

28 เมษายน 2564
Resilience skill ล้มได้ แต่ลุกให้เร็ว ด้วยใจที่มุ่งมั่น
13 มกราคม 2563
บูมครั้งนี้...ต้องดีกับสิ่งแวดล้อม
15 มิถุนายน 2561
Pure Gold - Upcycled! Upgraded! เปลี่ยนขยะเป็นทอง