20 กรกฎาคม 2564

“โครงการล้านความห่วงใย..เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน” ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพิ่มอีก 1 ล้านชุด ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ยังคงเดินหน้าสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความห่วงใย เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้บุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า โดยได้ริเริ่มโครงการ ‘ล้านความห่วงใย..เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน’ เพื่อมารับมือกับวิกฤตโควิด 19 โดยก่อนหน้านี้ GC ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ไปแล้วกว่า 2 ล้านชุด ในครั้งนี้ GC ได้เพิ่มการบริจาอีก 1 ล้านชุด รวมเป็น 3 ล้านชุด โดยบุคคลากรทางการแพทย์ สามารถติดต่อขอรับได้ฟรี ที่นี่ https://forms.gle/iQSFp1GypMQeF7R46

หมายเหตุ GC ขอเรียนแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า โครงการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากท่านได้รับการติดต่อให้มีการโอนเงินทั้งค่าชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) และค่าจัดส่ง โปรดอย่าหลงเชื่อและสามารถดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

#ล้านความห่วงใยเพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน #GCChemistryforBetterLiving #GCเคมีที่เข้าถึงทุกความสุข

12 เมษายน 2565
“ถนนวิภาวดีฯ ไม่มีขยะ” ถนนในฝัน ต้นแบบการจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพของพวกเราทุกคน
30 กรกฎาคม 2563
Pierro Panier ตะกร้าจักสานจากพลาสติกรีไซเคิล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แม่บ้านยุคใหม่
28 พฤษภาคม 2562
GC กับบริษัท สานพลัง วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด พลังสร้างสังคมให้เข้มแข็ง ด้วยแรงนวัตกรรมขององค์กร