01 พฤษภาคม 2563

GC สนับสนุน Face Shield ผลิตจากพลาสติก PET ของ GC Group

เชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มต้นระบาดมาตั้งแต่ปลายปี 2562 โดยเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 องค์การอนามัยโลกประกาศให้เป็นโรคระบาดใหญ่ทั่วโลก (Pandemic) เนื่องจากมีการแพร่ระบาดไปกว่า 210 ประเทศทั่วโลกและดินแดน จนมีจำนวนสะสมของผู้ป่วยมากกว่า 3,592,000 คน และเสียชีวิตแล้วถึง 249,081 คน

GC ได้แสดงความห่วงใยและสนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันและเวชภัณฑ์อื่นๆ จำนวนมากให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 และเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้มอบ Face Shield ที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก PET ของ GC Group เพื่อป้องกันสารคัดหลั่ง และ ไวรัสโควิด-19 จำนวน 500 ชิ้น โดยมี พล.ต.ท.วิชิต ปักษา ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน อีกด้วย

12 ตุลาคม 2564
UN Global Compact เชิดชู GC ในฐานะองค์กรต้นแบบด้านความยั่งยืน ระดับสูงสุด (LEAD) ของโลก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6
10 เมษายน 2563
"พีทีทีจีซี" มอบ ตู้โควิดเคลียร์ หนุนทีมแพทย์รพ.ธรรมศาสตร์ ฝ่าวิกฤติโควิด-19 [กรุงเทพธุรกิจ]
15 กันยายน 2562
GC คว้าอันดับ 1 ดัชนีความยั่งยืนระดับโลก DJSI ใน Chemical Sector อีกหนึ่งความภูมิใจ เพื่อคนไทย โดยคนไทย ก้าวไกลในเวทีโลก