01 พฤษภาคม 2563

GC สนับสนุน Face Shield ผลิตจากพลาสติก PET ของ GC Group

เชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มต้นระบาดมาตั้งแต่ปลายปี 2562 โดยเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 องค์การอนามัยโลกประกาศให้เป็นโรคระบาดใหญ่ทั่วโลก (Pandemic) เนื่องจากมีการแพร่ระบาดไปกว่า 210 ประเทศทั่วโลกและดินแดน จนมีจำนวนสะสมของผู้ป่วยมากกว่า 3,592,000 คน และเสียชีวิตแล้วถึง 249,081 คน

GC ได้แสดงความห่วงใยและสนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันและเวชภัณฑ์อื่นๆ จำนวนมากให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 และเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้มอบ Face Shield ที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก PET ของ GC Group เพื่อป้องกันสารคัดหลั่ง และ ไวรัสโควิด-19 จำนวน 500 ชิ้น โดยมี พล.ต.ท.วิชิต ปักษา ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน อีกด้วย

03 พฤศจิกายน 2564
GC รับรางวัลเกียรติยศด้านความยั่งยืน SET Sustainability Awards of Honor จากตลาดหลักทรัพย์ 4 ปีซ้อน
04 กุมภาพันธ์ 2564
GC มอบเก้าอี้อัพไซคลิง แก่คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อใช้ในพื้นที่การทำงานส่วนกลาง และเยี่ยมชมหน่วยปฏิบัติการต่อต้านขยะทะเล ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล
09 พฤศจิกายน 2558
พีทีที โกลบอล เคมิคอล ผู้นำการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมในเอเชีย จาก Carbon Disclosure Project (CDP) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3