30 ธันวาคม 2563

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ 11,750 ชุด ให้ 9 โรงพยาบาลรัฐ และ หน่วยงานราชการในจังหวัดระยอง

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 GC มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อกาวน์จากเม็ดพลาสติก PE ชุด Coverall และ หมวกอัดอากาศป้องกันการติดเชื้อ (PAPR) จำนวน 11,750 ชุด เพื่อป้องกันและช่วยลดความเสี่ยงให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนที่มาใช้บริการในโรงพยาบาล ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ให้แก่ 9 โรงพยาบาลรัฐ และ หน่วยงานราชการในจังหวัดระยอง ด้วยความห่วงใย โดยมี นพ.สุนทร เหรียญภูมิการกิจ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระยอง

GC ยังคงมุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมของบริษัทฯ มาช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ที่มีการระบาดรอบแรก

28 มกราคม 2564
ฮาวทูแยก..แยกอย่างไรไม่ให้ติดเชื้อ [เดลินิวส์]
23 มิถุนายน 2563
น้องแบ่งปันตัวช่วย หุ่นยนต์ไทยสู้โควิด [ไทยรัฐ]
20 พฤษภาคม 2563
GC ริเริ่มโมเดลเชิงรุก ร่วมกับพันธมิตร รัฐ เอกชน และภาคประชาสังคม สร้างโมเดลต้นแบบแรกของประเทศ โครงการ “ส่งพลาสติกกลับบ้าน” เรียกคืนขยะเดลิเวอร์รี่ เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียนครบวงจร