30 ธันวาคม 2563

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ 11,750 ชุด ให้ 9 โรงพยาบาลรัฐ และ หน่วยงานราชการในจังหวัดระยอง

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 GC มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อกาวน์จากเม็ดพลาสติก PE ชุด Coverall และ หมวกอัดอากาศป้องกันการติดเชื้อ (PAPR) จำนวน 11,750 ชุด เพื่อป้องกันและช่วยลดความเสี่ยงให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนที่มาใช้บริการในโรงพยาบาล ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ให้แก่ 9 โรงพยาบาลรัฐ และ หน่วยงานราชการในจังหวัดระยอง ด้วยความห่วงใย โดยมี นพ.สุนทร เหรียญภูมิการกิจ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระยอง

GC ยังคงมุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมของบริษัทฯ มาช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ที่มีการระบาดรอบแรก

01 สิงหาคม 2565
GC และ กลุ่ม ปตท. ผนึกพันธมิตร ภาคการศึกษา ภาครัฐ และภาคเอกชนระดับประเทศ จัดตั้ง “Thailand CCUS Consortium” ตอกย้ำเป้าหมาย Carbon Neutral และ Net Zero ของไทย
12 ตุลาคม 2563
GC ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในงาน Circular Economy Webinar Series ครั้งที่ 3 จัดโดย เครือข่ายเพื่อความยั่งยืนแห่งประเทศไทย (TRBN)
04 กันยายน 2560
เปิดงาน Upcycling the Oceans,Thailand ร่วมใจจัดการขยะในทะเล