08 ตุลาคม 2564

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 มอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง GC ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยของบุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติงานในด่านหน้า จึงสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศได้ใช้ป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ขณะปฏิบัติหน้าที่ต่อไป โดยเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร มอบชุด Coverall จำนวน 1,000 ชุด และเสื้อกาวน์กันน้ำจากเม็ดพลาสติก PE จำนวน 10,000 ชุด โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา กรุงเทพฯ

31 ตุลาคม 2565
GC X UNIQLO จัดกิจกรรมลดขยะทะเล จ. ระยอง เพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม
02 มิถุนายน 2563
GC ร่วมลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สนับสนุน Wall Shield เพื่อใช้ในร้านอาหารเครือข่าย Wongnai x LINE Man
12 เมษายน 2563
GC จับมือ “ม.มหิดล” ผสานพลังนวัตกรรม “เคมีภัณฑ์-วิศวกรรม” พัฒนาตู้ “โควิเคลียร์” ลดความเสี่ยงไวรัสโควิด-19 [มติชน]