08 ตุลาคม 2564

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 มอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง GC ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยของบุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติงานในด่านหน้า จึงสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศได้ใช้ป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ขณะปฏิบัติหน้าที่ต่อไป โดยเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร มอบชุด Coverall จำนวน 1,000 ชุด และเสื้อกาวน์กันน้ำจากเม็ดพลาสติก PE จำนวน 10,000 ชุด โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา กรุงเทพฯ

12 ตุลาคม 2564
UN Global Compact เชิดชู GC ในฐานะองค์กรต้นแบบด้านความยั่งยืน ระดับสูงสุด (LEAD) ของโลก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6
14 กรกฎาคม 2563
การศึกษา พัฒนาคน พัฒนาชาติ [มติชน]
11 กุมภาพันธ์ 2563
GC ชูแคมเปญ Waste This Wayในบอลจุฬา-มธ. [Dailynews]