08 ตุลาคม 2564

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 มอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง GC ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยของบุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติงานในด่านหน้า จึงสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศได้ใช้ป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ขณะปฏิบัติหน้าที่ต่อไป โดยเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร มอบชุด Coverall จำนวน 1,000 ชุด และเสื้อกาวน์กันน้ำจากเม็ดพลาสติก PE จำนวน 10,000 ชุด โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา กรุงเทพฯ

08 ธันวาคม 2563
GC คว้ารางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน
10 กุมภาพันธ์ 2563
ไม่เหมือนเดิม! 'จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์' ชูแคมเปญ "Waste This Way" ผนึกกำลังคนรุ่น ใหม่ปฏิวัติงานบอลครั้งที่ 74 จัดการขยะ "ลด เปลี่ยน แยก" [BEC Tero]
27 มีนาคม 2560
เชิญชวนร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ การคัดเลือกสุดยอดเชฟ โครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมพล