26 กุมภาพันธ์ 2558

พีทีที โกลบอล เคมิคอล รับโล่แสดงความยินดีจากนายกรัฐมนตรี เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทไทย เป็นสมาชิก DJSI World Member

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่แสดงความยินดีให้แก่ คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) 1 ใน 10 บริษัทไทย จากบริษัทชั้นนำทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของกลุ่มดัชนี Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ประจำปี 2557 ซึ่งเป็นดัชนีด้านความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดย คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ได้แสดงวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืน ในงานธุรกิจไทยขับเคลื่อนไทยสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนด้วยมาตรฐานสากล : Thai Corporate Moving toward Sustainable Growth, DJSI เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

27 มกราคม 2565
GC ร่วมส่งเสริมไอเดียเปลี่ยนโลก ภายใต้แนวคิด “National Decarbonization” จัดการประกวด The 1st TIChE Open Innovation Idea Challenge ร่วมกับ สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย และ SCG
24 กันยายน 2563
GC จับมือ P&G Thailand และ Habitat for Humanity สร้างบ้านจากวัสดุ Upcycling หลังแรกของประเทศไทย
20 มิถุนายน 2563
มอบนวัตกรรมหุ่นยนต์แบ่งปันช่วยเหลือทางการแพทย์ รพ.สมเด็จพระนางสิริกิติ์ ฯ [สยามรัฐ]