26 กุมภาพันธ์ 2558

พีทีที โกลบอล เคมิคอล รับโล่แสดงความยินดีจากนายกรัฐมนตรี เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทไทย เป็นสมาชิก DJSI World Member

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่แสดงความยินดีให้แก่ คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) 1 ใน 10 บริษัทไทย จากบริษัทชั้นนำทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของกลุ่มดัชนี Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ประจำปี 2557 ซึ่งเป็นดัชนีด้านความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดย คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ได้แสดงวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืน ในงานธุรกิจไทยขับเคลื่อนไทยสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนด้วยมาตรฐานสากล : Thai Corporate Moving toward Sustainable Growth, DJSI เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

26 กรกฎาคม 2561
GC ร่วมกับมหิดลเปิดตัวโครงการ ThinkCycle Bank สร้างเครือข่ายการจัดการขยะอย่างเป็นระบบ พร้อมเปลี่ยนขยะให้มีมูลค่าทางเศรษฐกิจ
31 มกราคม 2561
เมื่อเสื้อจาก Upcycling Plastic Waste ของ PTTGC พร้อมสำหรับเหล่านักวิ่ง
29 มีนาคม 2560
PTTGC จับมือ ททท. และ มูลนิธิอีโคอัลฟ์ ผนึกกำลังแก้ปัญหาขยะในทะเล เปิดตัวโครงการ UPCYCLING THE OCEANS, THAILAND