26 กุมภาพันธ์ 2558

พีทีที โกลบอล เคมิคอล รับโล่แสดงความยินดีจากนายกรัฐมนตรี เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทไทย เป็นสมาชิก DJSI World Member

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่แสดงความยินดีให้แก่ คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) 1 ใน 10 บริษัทไทย จากบริษัทชั้นนำทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของกลุ่มดัชนี Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ประจำปี 2557 ซึ่งเป็นดัชนีด้านความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดย คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ได้แสดงวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืน ในงานธุรกิจไทยขับเคลื่อนไทยสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนด้วยมาตรฐานสากล : Thai Corporate Moving toward Sustainable Growth, DJSI เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

28 กันยายน 2564
GC ร่วมเสวนาในงาน “Thailand’s Climate Leadership: Build Forward Better: Turning the Climate Crisis into Business Opportunities” ในช่วง “Turning the Climate Crisis into Business Opportunities”
09 เมษายน 2563
GC มอบชุด Protective Suit แก่ รพ.วชิระ ร่วมต่อสู้โควิด-19 [MGR Online]
09 พฤศจิกายน 2558
พีทีที โกลบอล เคมิคอล ผู้นำการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมในเอเชีย จาก Carbon Disclosure Project (CDP) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3