11 สิงหาคม 2559

พีทีที โกลบอล เคมิคอล จัด “โครงการเฉลิมพระเกียรติ สายใยซั้งเชือก PTTGC สร้างแหล่งอาศัย สัตว์น้ำชายฝั่งทะเลระยอง”

/

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) (PTTGC) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน หน่วยงานภาครัฐ-เอกชน ผู้นำชุมชน ชุมชนประมงชายฝั่ง ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ จัด “โครงการเฉลิมพระเกียรติ สายใยซั้งเชือก PTTGC สร้างแหล่งอาศัย สัตว์น้ำชายฝั่งทะเลระยอง” เพื่อแสดงเจตนารมณ์ร่วมกันของ ทุกภาคส่วนในการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรและระบบนิเวศทางทะเล โดยมี นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เข้าร่วมงาน ณ บริเวณหาดแหลมเจริญ อ.เมือง จ.ระยอง

01 มิถุนายน 2565
กลุ่ม ปตท. นำร่องศึกษา CCS Hub Model ต้นแบบเทคโนโลยีดักจับและกักเก็บก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์
19 มิถุนายน 2563
GC จับมือ KMUTNB, VISTEC และ Polyfoam ร่วมมือกันพัฒนาและส่งมอบ “หุ่นยนต์แบ่งปัน” หรือ หุ่นยนต์ช่วยเหลือทางการแพทย์ ให้แก่คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช [กรุงเทพธุรกิจ]
13 กันยายน 2562
GC ร่วมเสวนาในงาน UPCYCLING FOR A BETTER WORLD 2019 ร่วมเปิดตัวพรมทอมือ จากขยะขวดพลาสติกในทะเลครั้งแรกของโลก