08 พฤศจิกายน 2560

PTTGC คว้า 2 รางวัลด้านความยั่งยืนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

คุณณะรงค์ศักดิ์ จิวากานันต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์องค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) รับรางวัลเกียรติยศ บริษัทจดทะเบียนด้านความยั่งยืนประจำปี 2560 (Sustainability Awards of Honor) ที่มอบให้เฉพาะบริษัทจดทะเบียนที่ได้รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านความยั่งยืนระดับยอดเยี่ยม (Best Sustainability Awards) ติดต่อกันตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป รางวัลดังกล่าวเป็นการประกาศเกียรติคุณและยกย่องบริษัทที่มีการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่โดดเด่นภายใต้หลักธรรมาภิบาล การบริหารความเสี่ยง การดูแลรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล ตลอดจนสามารถเปิดเผยข้อมูลผลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อมอย่างครบถ้วน และมีความโปร่งใส

นอกจากนี้ PTTGC ยังได้รับการจัดให้ติดอยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน หรือ Thailand Sustainability Investment ซึ่งมอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีการดำเนินงานเป็นไปตามเกณฑ์การประเมินด้านความยั่งยืนจากตลาดหลักทรัพย์ฯ (Environmental, Social and Governance: ESG) และสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ผู้ลงทุนที่ต้องการลงทุนในหุ้นที่มีคุณภาพและคาดหวังผลตอบแทนที่ต่อเนื่องในระยะยาว พิธีมอบรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

08 ตุลาคม 2564
GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 มอบชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา
02 เมษายน 2563
วิธีจัดการขยะหน้ากากอนามัยแบบชาว Circular Living
03 กุมภาพันธ์ 2563
GC ผนึก 11 ดีไซเนอร์แถวหน้าของไทย ปั้น Upcycling Upstyling ต่อยอด Eco-Design [The Bangkok Insight]