15 กันยายน 2562

GC คว้าอันดับ 1 ดัชนีความยั่งยืนระดับโลก DJSI ใน Chemical Sector อีกหนึ่งความภูมิใจ เพื่อคนไทย โดยคนไทย ก้าวไกลในเวทีโลก

อีกหนึ่งความภูมิใจ เพื่อคนไทย โดยคนไทย ก้าวไกลในเวทีโลก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ได้รับการจัดอันดับเป็นสมาชิกในกลุ่มดัชนี Dow Jones Sustainability Indices หรือ DJSI ปี 2019 อันดับ 1 ของโลกด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน และอยู่ในระดับ Top 10 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ใน Chemical sector สะท้อนถึงมาตรฐานการดำเนินงานด้วยความเป็นเลิศ มีประสิทธิภาพทัดเทียมองค์กรระดับโลกในภูมิภาคอื่นๆ ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม ผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน อย่างยั่งยืน พร้อมสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุนในระยะยาว

GC เคมีที่เข้าถึงทุกความสุข

02 พฤศจิกายน 2565
GC จับมือ องค์การบริหารส่วนตำบลลำเหย เปิดศูนย์บริหารและจัดการขยะรีไซเคิล ต้นแบบแห่งแรกในจังหวัดนครปฐม สร้างโอกาส สร้างอาชีพ รายได้ให้ชุมชน
23 กันยายน 2564
GC บรรยายในงานสัมมนา “Thailand Survival Post-COVID-19 #5: เจาะนวัตกรรม เปลี่ยนโฉมหน้าธุรกิจ” ภายใต้หัวข้อ “Smart Business Smart Thailand”
29 เมษายน 2560
พีทีที โกลบอล เคมิคอล สานต่อโครงการนักฟุตบอลน้อย ปี 3 พัฒนาเด็กระยองสู่นักฟุตบอลอาชีพ