15 กันยายน 2562

GC คว้าอันดับ 1 ดัชนีความยั่งยืนระดับโลก DJSI ใน Chemical Sector อีกหนึ่งความภูมิใจ เพื่อคนไทย โดยคนไทย ก้าวไกลในเวทีโลก

อีกหนึ่งความภูมิใจ เพื่อคนไทย โดยคนไทย ก้าวไกลในเวทีโลก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ได้รับการจัดอันดับเป็นสมาชิกในกลุ่มดัชนี Dow Jones Sustainability Indices หรือ DJSI ปี 2019 อันดับ 1 ของโลกด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน และอยู่ในระดับ Top 10 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ใน Chemical sector สะท้อนถึงมาตรฐานการดำเนินงานด้วยความเป็นเลิศ มีประสิทธิภาพทัดเทียมองค์กรระดับโลกในภูมิภาคอื่นๆ ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม ผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน อย่างยั่งยืน พร้อมสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุนในระยะยาว

GC เคมีที่เข้าถึงทุกความสุข

19 ตุลาคม 2564
พายน้ำใจ..ช่วยภัยน้ำท่วม GC ส่งมอบนวัตกรรมเรือพายพลาสติก ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
23 ธันวาคม 2562
สานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ททท. จับมือ GC และมูลนิธิ ECOALF จัดงาน “Shade of Blue Ocean ร่วมแรงร่วมใจทะเลไทยสวยงาม” ภายใต้โครงการ “Upcycling the Oceans, Thailand” [Matichon]
26 มิถุนายน 2557
GC และพันธมิตร ร่วมฟื้นป่าเขาห้วยมะหาด [แนวหน้า]