18 พฤษภาคม 2564

GC ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 ระลอก 3 มอบถุงแดง-ถังแดง และชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC

GC ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยเป็นสำคัญเสมอมา โดยนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เมื่อปี 2563 จนถึงการระบาดระลอกที่ 3 GC ยังคงต่อยอดสนับสนุนและสร้างความเข้าใจด้านการคัดแยกขยะติดเชื้อให้ครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ มากยิ่งขึ้น รวมถึงสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายเพื่อป้องกันโรคโควิด 19 จนถึงปัจจุบัน โดยเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณภัทรลดา สง่าแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชี และ ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์ก มอบถุงแดง-ถังแดง จาก “โครงการฮาวทูแยก..แยกอย่างไรไม่ให้ติดเชื้อ” และชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายทางการแพทย์ ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ให้แก่

พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบถุงขยะสีแดงสำหรับใส่ขยะมูลฝอยติดเชื้อ ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง InnoPlus ทนทาน ป้องกันความชื้น ได้รับการรับรองฉลากคาร์บอน จำนวน 15,000 ใบ และถังขยะสีแดงแบบลดการสัมผัส ด้วยการใช้เท้าเหยียบในการเปิดตัวถัง ขนาด 120 ลิตร จำนวน 150 ใบ จาก “โครงการฮาวทูแยก..แยกอย่างไรไม่ให้ติดเชื้อ” พร้อมด้วย เสื้อกาวน์จากเม็ดพลาสติก PE จำนวน 15,000 ชุด และชุด Coverall จำนวน 500 ชุด เพื่อส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ใช้ในโรงพยาบาลภาคสนาม ในความดูแลของกองทัพเรือต่อไป ณ ห้องรับรอง อาคารกองบัญชาการ กองทัพเรือ (พระราชวังเดิม)

รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช รับมอบเสื้อกาวน์จากเม็ดพลาสติก PE จำนวน 10,000 ชุด และชุด Coverall จำนวน 500 ชุด เพื่อส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ใช้ป้องกันและ ลดความเสี่ยงในการติดโรคโควิด 19 ขณะปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ณ โถงประชาสัมพันธ์ ตึกอำนวยการ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช

11 สิงหาคม 2564
GC สนับสนุนโครงการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ด้านการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้ ภายใต้แนวคิด “ลมหายใจ”
01 พฤษภาคม 2563
GC Group ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์ สนับสนุนตู้ CoviClear และ Face Shield ให้โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง
01 ตุลาคม 2562
GC เข้าร่วมการประชุมประจำปี TBCSD องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในระดับ Council และ Associate