08 มิถุนายน 2565

8 มิถุนายน 2565 GC เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) การจัดการขยะทะเลบริเวณปากแม่น้ำอ่าวไทยตอนบนระหว่าง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมควบคุมมลพิษ และกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม สำนักงานพัฒนาระบบราชการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทยในการดำเนินโครงการติดตั้งทุ่นกักขยะ (Boom) และการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้อง ในบริเวณปากแม่น้ำสายหลักบริเวณอ่าวไทยตอนบน 5 สาย ได้แก่ บางปะกง เจ้าพระยา แม่กลอง ท่าจีน บางตะบูน

พิธีลงนามดังกล่าวจัดขึ้นในงาน "วันทะเลโลก" ประจำปี 2565 รวมพลังฟื้นฟู กอบกู้มหาสมุทร "Revitalization: Collective Action for the Ocean” ณ สวนสาธารณะปลาโลมา ชายหาดป่าตอง จ.ภูเก็ต

27 มกราคม 2565
GC ร่วมส่งเสริมไอเดียเปลี่ยนโลก ภายใต้แนวคิด “National Decarbonization” จัดการประกวด The 1st TIChE Open Innovation Idea Challenge ร่วมกับ สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย และ SCG
09 มิถุนายน 2564
GC ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อชาวบ้านเกาะเสม็ดปลอดภัย พร้อมรับวัคซีนป้องกันโควิด 19 แบบ 100% ที่แรกในไทย
27 มีนาคม 2560
เชิญชวนร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ การคัดเลือกสุดยอดเชฟ โครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมพล