04 มิถุนายน 2563

GC จับมือไทยเบฟ สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ GelCo ให้กับโรงพยาบาลเลิดสิน

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร ผู้บริหาร GC พร้อมด้วย คุณเศรษฐา ทวีศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แพนอินเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1,500 ลิตร ภายใต้แบรนด์ GelCo ให้กับ นพ.วิพัฒน์ เจริญศิริวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัว โรงพยาบาลเลิดสินและทีม เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดย GC ได้สนับสนุนไตรเอทานอลเอมีน (Triethanolanine : TEA) ซึ่ง GC เป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทย และกลีเซอรีน ระดับฟาร์มาซูติคอลเกรด ช่วยลดการนำเข้าจากต่างประเทศ และไทยเบฟ สนับสนุนแอลกอฮอล์ เพื่อนำมาผลิตเป็นเจลแอลกอฮอล์ 72%

29 มิถุนายน 2565
GCS จับมือ TOTALENERGIES ติดตั้ง Solar Roof ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก มุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero พร้อมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า คู่ค้า ในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดีตั้งแต่ต้นทาง
28 เมษายน 2563
ดร. คงกระพัน อินทรแจ้ง CEO GC พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สนับสนุนตู้ CoviClear หรือ ตู้พ่นซิลเวอร์นาโนฆ่าเชื้อลดความเสี่ยงไวรัส COVID-19 ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
25 เมษายน 2563
GC & ไทยเบฟฯ มอบเจลแอลกอฮอล์ 1 ล้านขวด แบรนด์ GelCo ให้ สธ. ส่งต่อ อสม.ทั่วไทย [SD Perspectives]