04 มิถุนายน 2563

GC จับมือไทยเบฟ สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ GelCo ให้กับโรงพยาบาลเลิดสิน

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร ผู้บริหาร GC พร้อมด้วย คุณเศรษฐา ทวีศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แพนอินเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1,500 ลิตร ภายใต้แบรนด์ GelCo ให้กับ นพ.วิพัฒน์ เจริญศิริวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัว โรงพยาบาลเลิดสินและทีม เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดย GC ได้สนับสนุนไตรเอทานอลเอมีน (Triethanolanine : TEA) ซึ่ง GC เป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทย และกลีเซอรีน ระดับฟาร์มาซูติคอลเกรด ช่วยลดการนำเข้าจากต่างประเทศ และไทยเบฟ สนับสนุนแอลกอฮอล์ เพื่อนำมาผลิตเป็นเจลแอลกอฮอล์ 72%

20 พฤษภาคม 2564
dEXponential Sandbox เฟ้นหา “สุดยอดทีม” มาร่วมสร้างและต่อยอดธุรกิจพร้อมโอกาสร่วมงานกับ GC และลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.45 ล้านบาท
08 กรกฎาคม 2563
GC ร่วมพัฒนาโมเดลการศึกษาโรงเรียนมงคลวิทยา พร้อมสนับสนุนทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี
23 ธันวาคม 2562
สานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ททท. จับมือ GC และมูลนิธิ ECOALF จัดงาน “Shade of Blue Ocean ร่วมแรงร่วมใจทะเลไทยสวยงาม” ภายใต้โครงการ “Upcycling the Oceans, Thailand” [Matichon]