08 กุมภาพันธ์ 2560

PTTGC เปิดตัวโครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมชน

คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ร่วมงานเปิดตัวโครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมชน โดยคุณสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมีคุณกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง และเชฟชุมพล แจ้งไพร ที่ปรึกษาโครงการฯ เข้าร่วมงานดังกล่าว เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานระยอง PTTGC โดยในงาน เชฟชุมพล แจ้งไพร ได้ปรุงอาหารเมนูพิเศษด้วยวัตถุดิบพื้นบ้านของจังหวัดระยอง โดยใช้ชื่อเมนูว่า “ก๋วยเตี๋ยวเมืองแกลง ผัดเนื้อปูทะเลระยองผักกระชับ”ด้วย

โครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมชน นับเป็นหนึ่งใน 7 CSR Master Program ของ PTTGC มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสูตรอาหารท้องถิ่นให้มีเอกลักษณ์ สร้างรายได้สู่ชุมชนและพื้นที่จังหวัดระยอง สำหรับโครงการเชฟชุมพล สร้างเชฟชุมชน จะเป็นการค้นหา 10 เชฟชุมชนที่จะมาร่วมสร้างสรรค์เมนูใหม่ เพื่อชิงรางวัลและคอร์สอบรมกับเชฟชุมพล โดยสามารถติดตามการแข่งขันและร่วมลงคะแนนเพื่อคัดเลือกสุดยอดเชฟชุมชนประจำจังหวัดระยองได้ที่ www.facebook.com/rayongchef

24 พฤษภาคม 2565
GC รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10
24 กันยายน 2564
GC มอบสเปรย์แอลกอฮอล์ LUFFALA ผลิตภัณฑ์จากวิสาหกิจชุมชนระยอง ส่งต่อความห่วงใยให้การบินไทย ในช่วงสถานการณ์โควิด 19
10 สิงหาคม 2563
เพราะสามเณร ก็คือ “เด็ก” และเราต่างก็มี “ความฝัน” [moneyandbanking]