08 ธันวาคม 2563

GC คว้ารางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน

รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรที่มีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานเพื่อความยั่งยืนในทุกมิติอย่างสมดุล พร้อมเพิ่มศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันระดับองค์กรและระดับประเทศต่อไป จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 คุณพิลาสพรรณ อุดมจารุมณี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานเลขานุการบริษัทและกฎหมาย รับรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Excellence) จาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นว่า GC ให้ความสำคัญกับการดำเนินงานเพื่อความยั่งยืนมาอย่างยาวนาน โดยกำหนดให้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลัก และตั้งเป็นเป้าหมายร่วมกันขององค์กร นอกจากนี้ ยังได้สร้างความตระหนักรู้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกระดับ ผ่านนโยบายและกรอบการดำเนินงานเพื่อความยั่งยืนที่สอดคล้องกับหลักสากล รวมถึงยังเป็นองค์กรแรกๆของประเทศไทยที่ได้นำหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) มาปรับใช้ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มตลอดทั้งโซ่อุปทาน ให้ผู้มีส่วนได้เสียก้าวสู่การเป็นองค์กรที่ยั่งยืนร่วมกัน

04 เมษายน 2565
GC ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจพร้อมแสดงความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนองค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน ในงาน “Digital Transformation for CEO #3”
19 พฤศจิกายน 2563
GC รับรางวัลชีวจิต Awards 2020 ตอกย้ำการเป็นองค์กรผู้ขับเคลื่อนงานด้านความยั่งยืน
01 เมษายน 2563
GC ร่วมสู้ภัย COVID-19 สนับสนุนเสื้อกาวน์เพื่อป้องกันการติดเชื้อสำหรับบุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งกรุงเทพฯ และระยอง