24 พฤษภาคม 2565

GC รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 คุณพิลาสพรรณ อุดมจารุมณี CSL รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส จาก พลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และ พลเอก บุณยวัจน์ เครือหงส์ กรรมการ ป.ป.ช. ในพิธีมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10 (NACC Integrity Awards) ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี

รางวัลเกียรติยศแห่งคุณธรรม จริยธรรม และความซื่อสัตย์สุจริต นี้ มอบให้องค์กรที่มีการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคม

รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ GC ที่รับผิดชอบต่อสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ยึดมั่นในหลักสิทธิมนุษยชน มีการบริหารจัดการด้วยแนวทางของความโปร่งใสตรวจสอบได้ คำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสีย รวมถึงส่งเสริมการปฏิบัติงานอย่างมีจริยธรรมในองค์กร

07 ตุลาคม 2565
GC จับมือ GPSC เปิดโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบลอยน้ำ สอดรับแนวทาง Together To Net Zero
13 พฤษภาคม 2564
GC เดินหน้า “โครงการฮาวทูแยก..แยกอย่างไรไม่ให้ติดเชื้อ” ส่งมอบถุงแดง ถังแดง ให้ กรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนามและหน่วยงานสังกัด กทม.
03 มกราคม 2562
"เชฟชุมชน"กระตุ้นเศรษฐกิจ จ.ระยอง! [Komchadluek]