24 พฤษภาคม 2565

GC รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 คุณพิลาสพรรณ อุดมจารุมณี CSL รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส จาก พลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และ พลเอก บุณยวัจน์ เครือหงส์ กรรมการ ป.ป.ช. ในพิธีมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10 (NACC Integrity Awards) ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี

รางวัลเกียรติยศแห่งคุณธรรม จริยธรรม และความซื่อสัตย์สุจริต นี้ มอบให้องค์กรที่มีการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคม

รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ GC ที่รับผิดชอบต่อสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ยึดมั่นในหลักสิทธิมนุษยชน มีการบริหารจัดการด้วยแนวทางของความโปร่งใสตรวจสอบได้ คำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสีย รวมถึงส่งเสริมการปฏิบัติงานอย่างมีจริยธรรมในองค์กร

25 พฤศจิกายน 2565
เติมเต็มความสุข รอยยิ้ม ไปกับต้นคริสต์มาสรักษ์โลก “Circular Living X’mas Tree 2022: SIAM SMILEY Celebration Infinite Happiness”
05 กุมภาพันธ์ 2564
GC สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ
02 ตุลาคม 2559
‘จีซี’ ร่วมสร้างชุมชนเข้มแข็ง ผ่านโครงการพัฒนาวิสาหกิจชุมชน ‘ลุฟฟาลา’ [ฐานเศรษฐกิจ]