24 พฤษภาคม 2565

GC รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 คุณพิลาสพรรณ อุดมจารุมณี CSL รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส จาก พลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และ พลเอก บุณยวัจน์ เครือหงส์ กรรมการ ป.ป.ช. ในพิธีมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10 (NACC Integrity Awards) ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี

รางวัลเกียรติยศแห่งคุณธรรม จริยธรรม และความซื่อสัตย์สุจริต นี้ มอบให้องค์กรที่มีการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคม

รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ GC ที่รับผิดชอบต่อสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ยึดมั่นในหลักสิทธิมนุษยชน มีการบริหารจัดการด้วยแนวทางของความโปร่งใสตรวจสอบได้ คำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสีย รวมถึงส่งเสริมการปฏิบัติงานอย่างมีจริยธรรมในองค์กร

06 กันยายน 2565
GC เดินหน้ามุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero ด้วยการร่วมลงทุนใน ECONIC ผู้พัฒนาเทคโนโลยีการสร้างมูลค่าเพิ่มจากคาร์บอน เพื่อนำกลับมาผลิตเป็นโพลิเมอร์อย่างยั่งยืน
18 สิงหาคม 2564
GC สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้จังหวัดระยอง
28 เมษายน 2563
ดร. คงกระพัน อินทรแจ้ง CEO GC พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สนับสนุนตู้ CoviClear หรือ ตู้พ่นซิลเวอร์นาโนฆ่าเชื้อลดความเสี่ยงไวรัส COVID-19 ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย